Máy gia công thanh cái CNC MX-503K chính hãng

4 5 (1 đánh giá)
Thương hiệu: Đang cập nhật
Chia sẻ:

nhập khẩu trực tiếp

Liên hệ

Số lượng:
+
Đặt hàng ngay
Giao hàng ngay tại Hà nội, Sài Gòn,TPHCM 24/7.

Giao hàng siêu tốc nội thành Hà nội, TP Hồ Chí Minh 

Giao hàng COD toàn quốc 

Hoàn tiền 200% nếu phát hiện hàng kém chất lượng 

Máy gia công thanh cái CNC MX-503K chính hãng

Để gia công thanh cái đồng thành những hình dạng phù hợp để lắp đặt trong tủ điện hay trạm biến áp ta thường phải thực hiện những công đoạn sau: Đột lỗ, cắt, uốn thanh cái.
Việc chọn lựa được máy gia công thanh cái phù hợp mục đích giúp việc gia công các loại thanh cái đồng, thanh cái nhôm được hiệu quả, tiết kiệm chi phí đầu tư là khá quan trọng.

Hồng Anh giới thiệu bộ sản phẩm máy gia công thanh cái MX-503K , Đột lỗ thanh cái MX-503K, Cắt thanh cái MX-503K, uốn thanh cái MX-503K được tích hợp sẵn trên bộ sản phẩm thuận tiện cho việc gia công thanh cái đồng. Được điều khiển tự động, chế độ đột đường kính 4.3 mm - 34 mm, độ dày đồng đột 16mm. Máy nhập khẩu nguyên bộ do công cty Hồng Anh cung cấp.

[caption id="attachment_2164" align="aligncenter" width="737"]May-gia-cong-dong-thanh-cai-CNC-MX-503K-111 Máy gia công đồng thanh cái CNC MX-503K[/caption]

Ưu điểm:
Máy hoạt động cho độ chính xác cao, bạn có thể đặt chế độ tự động làm việc theo thông số thiết kế trước.
Máy có 3 động cơ riêng biệt nên có thể thực hiện được 3 chức năng cùng lúc. có các chức năng hỗ trợ như uốn ngang thanh cái, Dập nổi, dập đầu cốt.
Vận hành bằng tay và dễ dàng sử dụng.

Gợi ý:

Đây là bộ máy gia công thanh cái được phối ghép từ các thiết bị thủy lực rời. Việc lựa chọn từng thiết bị để phối ghép với nhau khá linh hoạt. Bạn có thể mua từng thiết bị riêng lẻ hay mua cùng lúc nhiều thiết bị với nhau như: Đầu đột lỗ thủy lực, Đầu cắt thanh cái, Đầu uốn thanh cái kết hợp bơm tay thủy lực hay máy bơm thủy lực.
Điểm cộng của bộ máy riêng lẻ này là có giá thành rẻ, di chuyển linh loạt vì nó là từng bộ phận rời và có thể lựa chọn từng thiết bị riêng lẻ để giảm giá thành đầu tư 1 cách tốt nhất.

Cam kết:
Hàng nhập trực tiếp từ chính hãng với số lượng lớn nên chất lượng đảm bảo, giá thành cạnh tranh nhất trên toàn quốc.
Hàng hóa có đầy đủ chứng nhận Xuất xứ CO, chất lượng CQ, Hóa đơn đỏ VAT.
Bảo hành dài hạn chính hãng 6 - 12 tháng, có hỗ trợ sửa chữa sau bảo hành.
Hỗ trợ đổi trả hàng nếu như khách hàng không có nhu cầu hoặc có nhu cầu khác.

Đánh giá - Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
0.04488 sec| 892.211 kb