Phương thức thanh toán

Phương thức thanh toán

CÁC HÌNH THỨC THANH TOÁN HÓA ĐƠN CỦA QUÝ KHÁCH

Xin lưu ý: Với bất kỳ hình thức giao hàng và thanh toán nào, chúng tôi đều cung cấp đầy đủ chứng từ như: Hóa đơn bán hàng, Phiếu giao hàng, Biên bản giao hàng, Giấy bảo hành, Phiếu thu tiền, hoặc Hóa đơn tài chính (nếu khách hàng yêu cầu) để đảm bảo rằng Quý khách đang mua hàng và sử dụng dịch vụ của CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ & THƯƠNG MẠI HỒNG ANH.

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ & THƯƠNG MẠI HỒNG ANH có 3 hình thức thanh toán sau:

1.Thanh toán trực tiếp

Quý khách có nhu cầu đến xem và mua hàng trực tiếp tại trụ sở của Công ty Hồng Anh, vui lòng thanh toán trực tiếp với nhân viên bán hàng của Công ty Hồng Anh, theo địa chỉ giao dịch như sau:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ & THƯƠNG MẠI HỒNG ANH

Địa chỉ: Lô 18, ngõ 1, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Tel: (024)6687.1529 – 0985 128 687

Thời gian làm việc từ: 8h-17h30, từ thứ 2 đến thứ 7

2.Thanh toán qua tài khoản ngân hàng

- Thông qua ngân hàng Quý khách nộp tổng số tiền mua hàng, cước vận chuyển (nếu có) vào tài khoản của CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ & THƯƠNG MẠI HỒNG ANH (ghi rõ nội dung nộp tiền là thanh toán tiền mua ….. . Quý khách hàng chịu phí gửi tiền (nếu có).

- Quý khách hàng thực hiện việc chuyển khoản tổng số tiền mua hàng, cước vận chuyển từ tài khoản của Quý khách hàng sang tài khoản của Hồng Anh. Quý khách hàng chịu phí gửi tiền (nếu có).

Đơn vị thụ hưởng: Công ty TNHH Công nghệ & Thương mại Hồng Anh

Địa chỉ: Lô 18, ngõ 1, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Mã số thuế0106936215

- Chủ tài khoản: Trần Quang Hồng

- Số tài khoản : 686896668 ACB trần quang Hồng

3.Thanh toán qua nhà xe vận chuyển

Quý khách có thể gửi tiền cho nhà xe chạy từ các tỉnh về Hà Nội, Sau khi nhận được điện của chủ xe CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ & THƯƠNG MẠI HỒNG ANH cho nhân viên chuyển hàng miễn phí cho Quý khách ra bến xe trong nội thành Hà Nội

Quý khách hàng, chủ xe trả tiền cho nhân viên giao hàng của Công ty. Sau khi đã nhận, kiểm tra hàng do nhân viên giao hàng mang đến.

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ & THƯƠNG MẠI HỒNG ANH trân trọng cảm ơn và mong muốn nhận được những ý kiến quy báu của Quý khách. Nếu Quý khách gặp phải những vấn đề không hài lòng khi mua sản phẫm, vui lòng liên lạc ngay với chúng tôi theo số điện thoại:  – 0985 128 687 hoặc Email: thuylucnhapkhau@gmail.com

Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã đến với CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ & THƯƠNG MẠI HỒNG ANH!

Số điện thoại
0.09394 sec| 616.703 kb