Công ty TNHH Công nghệ & Thương mại Hồng Anh có trách nhiệm về mặt pháp lý Bảo hành cho tất cả các sản phẩm của Công ty đã phân phối. Bảo hành của Công ty TNHH Công nghệ & Thương mại Hồng Anh được công bố thành văn bản giao cùng sản phẩm về trách nhiệm của Công ty TNHH Công nghệ & Thương mại Hồng Anh đối với việc sửa chữa và thay thế những phụ tùng bị lỗi trong quá trình chế tạo. Đó cũng là trách nhiệm của Công ty TNHH Công nghệ & Thương mại Hồng Anh trong việc bảo đảm rằng những mối quan tâm về bảo hành của khách hàng được quản lý một cách đúng đắn và được công nhận một cách thích hợp đáp ứng sự mong đợi của khách hàng về độ tin cậy của sản phẩm.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

 • Trách nhiệm của khách hàng:
  Có một số công việc Quý khách cần phải thực hiện để đảm bảo rằng Quý khách có được lợi ích lớn nhất từ các điều khoản bảo hành. Các công việc được liệt kê như:
  – Khách hàng có trách nhiệm sử dụng, bảo quản và chăm sóc thiết bị theo đúng như tài liệu hướng dẫn sử dụng thiết bị.
  – Đảm bảo rằng chỉ sử dụng loại nguyên, nhiên liệu đã được nhà sản xuất quy định.
  – Lưu giữ các bản ghi kiểm tra và bảo dưỡng định kỳ để làm rõ lai lịch bảo dưỡng thiết bị, cung cấp cho Công ty TNHH Công nghệ & Thương mại Hồng Anh nếu được yêu cầu.
  – Đảm bảo rằng khi phát hiện bất kỳ lỗi hư hỏng nào phát sinh phải dừng máy thông báo ngay cho Công ty Tuấn Tú được sửa chữa kịp thời.
  * Những mục không bao gồm trong bảo hành:
  – Không bảo hành cho các chi tiết máy hỏng khi bên mua không chứng minh được chi tiết máy đó bị lỗi từ khâu chế tạo.
  – Hỏng hóc do nguyên nhân tai nạn, cháy hoặc cthiên tai địch họa khác, hư hỏng do nguyên nhân thiếu bảo dưỡng định kỳ theo quy định của nhà sản xuất.
  – Hư hỏng do sử dụng sai mục đích, cẩu thả thiếu sự chăm sóc bảo dưỡng và cất giữ thiết bị không đúng như mô tả trong tài liệu hưỡng dẫn sử dụng thiết bị.
  – Những hư hỏng do sử dụng phụ tùng không chính hãng hoặc sử dụng trong tình trạng quá tải theo quy định của nhà sản xuất.
  – Thiết bị đã bị bên thứ ba sửa chữa và thay thế phụ tùng.
  – Những hao mòn theo thời gian
  – Công ty TNHH Công nghệ & Thương mại Hồng Anh không chịu các chi phí ngẫu nhiên như bồi hoàn mất mát về sử dụng thiết bị, thời gian, cơ hội, mất mát kinh tế trong thời gian không sử dụng thiết bị.
  * Phương thức bảo hành sản phẩm:
  Phương thức bảo hành SP: Khi nhận được yêu cầu của khách hàng, nhân viên kỹ thuật thuộc bộ phận của Công ty TNHH Công nghệ & Thương mại Hồng Anh trước hết sẽ xác định vấn đề và tư vấn cách giải quyết thông qua đường Internet, e-mail hoặc điện thoại. Trong trường hợp lỗi phức tạp, đòi hỏi sự có mặt của nhân viên kỹ thuật của Công ty Hồng Anh, thì Công ty Hồng Anh sẽ trực tiếp cho nhân viên bảo hành đến tận địa chỉ của Quý khách để thực hiện công việc bảo hành.
  Nếu trường hợp lỗi do bên mua thì khách hàng sẽ phải thanh toán chi phí dịch vụ tư vấn, sửa chữa cho Công ty Hồng Anh theo nội dung dịch vụ được xác định.
 • Chính sách bảo hành sản phẩm
 • * Thời gian xử lý các thông tin yêu cầu bảo hành:
  Đối với khách hàng trên địa bàn Hà Nội (trong phạm vi bán kính 20Km), các nhân viên kỹ thuật thuộc bộ phận bảo hành của Công ty TNHH Công nghệ & Thương mại Hồng Anh trong vòng 24h sẽ có mặt thực hiện công tác kiểm tra, bảo hành sản phẩm sau khi nhận được yêu cầu bảo hành từ phía khách hàng .
  Đối với khách hàng trên địa bàn Hà Nội (nhưng phạm vi bán kính ngoài 20Km) hoặc không thuộc địa bàn Hà Nội, thì các nhân viên bảo hành tuỳ vào khoảng cách xa gần, để có mặt bảo hành theo yêu cầu khách hàng.